Nước khoáng kiềm được coi là hy vọng mới cho những người bị bệnh ung thư, gout, sơ cứng động mạch… Được nhắc đến là nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, nước kiềm tính có thể cải thiện tăng cường chức năng cơ thể. Vậy chống ung thư bằng cách uống nước kiềm có tốt không?  Qua tài liệu nghiên cứu Y học hiện nay chứng minh uống nước kiềm có khả năng phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Sự suy yếu của hệ miễn dịch và vai trò nước kiềm với hệ miễn dịch:

Điều này là tất yếu cuộc sống, có rất nhiều nguyên nhân một phần nào do tuổi thọ tăng cao, mất cân bằng kiềm trong cơ thể, thiếu oxy tế bào, gây cản trở trao đổi chất. Trên thực tế thì ung thư có thể ngăn chặn thông qua chế độ ăn uống lành mạnh, vận động và uống nước khoáng kiềm.

Vai trò nước kiềm trong hệ miễn dịch

Vai trò nước kiềm trong hệ miễn dịch

Nước thường uống chứa chất florua nặng lâu dài gây sâu răng, loãng xương, tiêu chảy mãn tính, sơ cứng động mạch … và những bệnh khác. Nhưng trong nước kiềm có thể loại bỏ đại đa số chất có hại, trở thành loại nước sạch.

 

Thiếu canxi là 1sự thật phổ biến của con người, và trong nước kiềm có rất nhiều canxi ở dạng ion để cơ thể con người dễ hấp thụ, sau khi qua điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie kali natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể

Kiềm tính yếu, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mạch máu bị tắc nghẽn,  gây tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Độ pH của nước kiềm thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Thường xuyên uống nước khoáng kiềm để có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu.

+ Phân tử nước nhỏ: sau khi được điện giải tách ra thành 5-6 phân tử nước nhỏ. Loại nước khoáng kiềm này có sức thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, để đẩy hết chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, duy trì sự sạch sẽ trong cơ thể

+ Sản sinh ra điện vị âm: y học hiện nay chứng minh, uống nước kiềm thường xuyên có thể khử đi hoặc trung hòa 75% gốc tự do trong máu. Khi ORP có trị số âm, có thể khử đi gốc tự do dư thừa trong cơ thể nước khoáng kiềm có tác dụng sản sinh ra điện vị âm (-ORP), giải phóng điện tử, trung hòa, khử đi gốc tự do, có khả năng phòng bệnh, hỗ trợ trị liệu có hiệu quả.

 

– Nước khoáng kiềm tác động tích cực chống ung thư

Nước kiềm được tổ chức WHO và những nhà khoa học nghiên cứu một số khu vực người dân có độ tuổi trung bình cao là 100 tuổi ít bệnh và sống rất khỏe mạnh trong 1 số  vùng  quốc gia như : Nga, Nhật, Tân Cương Trung quốc, huyện Ba Mã Quảng tây Trung quốc, Wander water tại Nordernau, Đức, Holy Water tại Loudes, Pháp… Nghiên cứu cho thấy rằng họ uống 1 loại nước ưu việt có độ PH yếu và có Hydro hoạt tính. Điều này minh chứng cho câu hỏi liệu uống nước kiềm có tốt không?

Nước khoáng kiềm tác động tích cực chống ung thư

Nước khoáng kiềm tác động tích cực chống ung thư

+ Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng việc cân bằng pH trong máu, tế bào…

+ Loại bỏ gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, giúp tăng oxy tế bào và tăng dinh dưỡng cho tế bào, từ đó tế bào sẽ thải ra ít axit lactic hơn nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.

+ Uống nước kiềm thanh lọc cơ thể loại bỏ các chất độc hại như axit uric

+ Tăng khả năng miễn dịch: với các máy lọc nước ion kiềm, nước khoáng kiềm còn lọc sạch được các chất bẩn, vi khuẩn, asen, mangan…hạn chế nhiễm độc nguồn nước tăng khả năng hệ thống miễn dịch của cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư hình thành.
– Cơ sở khoa học nước khoáng kiềm chống ung thư

+ Nước ion kiềm độ pH từ 9.0- 9.5 giúp trung hòa axit thừa trong cơ thể kiềm hóa được cơ thể.

+ Nước kiềm ( nước khoáng kiềm) có khả năng khử oxy hóa cao ( ORP) nhờ giá trị  -ORP, loại bỏ gốc tự do có hại, bổ trợ tăng oxy tế bào và mô cho cơ thể, tế bào ung thư không có môi trường thuận lợi để hình thành hay di căn.

+ Cấu trúc nước kiềm 5- 6 phân tử  trong khi nước uống bình thường 13- 15 phân tử vậy nên dễ dàng vượt qua màng tế bào, nhờ vậy tăng khả năng giải độc.

+ Nước khoáng kiềm cũng giúp tăng cường lợi niệu thẩm thấu nên quá trình thải độc qua máu và nước tiểu trở nên nhanh chóng.

+ Tế bào ung thư tồn tại và phát triển được trong môi trường axit và thiếu oxy.  Khi lượng  tế bào gia tăng sẽ hạn chế được khả năng ung thư. Do vậy uống nước kiềm kết hợp với giải pháp khác chống ung thư sẽ hoàn toàn đẩy lùi được ung thư.

Uống nước ion kiềm để mỗi ngày khỏe mạnh hơn

Uống nước ion kiềm để mỗi ngày khỏe mạnh hơn

 

+ Để đảm bảo kiềm hóa cơ thể, nên uống tần suất đều đặn mỗi ngày

+ Một người bình thường muốn phòng bệnh ung thư hay các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, huyết áp, gout thì nên uống nước ion kiềm theo tỷ lệ 30 -32 ml/kg.

+ Gỉa định: Bạn nặng 50kg thì một ngày bạn nên uống là 50×32= 1.600ml/ ngày tương đương 1,6 lit nước.

+ Trường hợp đang mắc bệnh để kiềm hóa cơ thể tăng khả năng giải độc cơ thể Viện ung thư khuyên uống gấp 1,5 đến 2 lần so với người bình thường.

 

Qua dẫn chứng, chứng minh nghiên cứu cụ thể  các bạn đã biết được uống nước kiềm tốt không. Vấn đề còn lại để đảm bảo bạn và những người thân yêu luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống hãy tìm hiểu và dùng nước khoáng kiềm hằng ngày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*