Sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng làm đẹp một thời gian ngắn, thậm chí rất dễ bị phụ thuộc, ảnh hưởng không tốt bởi những sản phẩm này.Thực tế,chỉ cần chế độ ăn uống tự nhiên kết hợp với nước uống kiềm tính sẽ giúp cơ thể khoẻ đẹp từ bên trong.

Nước uống kiềm tính là gì?

Nước uống kiềm tính(nước ion kiềm, akaline kiềm) là nước được tạo ra từ quá trình điện giải. Nhờ đó, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu sâu vào cơ thể hơn so với nước bình thường giúp đào thảo các chất cặn bã lâu ngày trong  cơ thể. Bên cạnh đó, tính kiềm hoá sẽ giúp trung hoà các axit thừa- nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật cho con người.

Nước uống kiềm tính- giải pháp tối ưu cho phụ nữ khoẻ đẹp

Nước uống kiềm tính- giải pháp tối ưu cho phụ nữ khoẻ đẹp

Khoẻ đẹp với nước uống kiềm tính như thế nào?

Uống nước ion kiềm hàng ngày là bí quyết làm đẹp ưa chuộng của phụ nữ Nhật Bản, Hàn Quốc trong suốt 30 năm qua. Tổ chức y tế thế giới(WHO) đã chứng minh hàm lượng hydro hoạt tính cao trong nước uống kiềm tính giúp chống oxy hoá tốt, giúp cơ thể hấp thụ nhiều khoáng chất hơn đồng thời ngăn chặn các tình trạng xấu về sức khoẻ, vóc dáng.

  • Cho bạn một làn da sáng đẹp tự nhiên

Như đã nói, nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu sâu vào cơ thể, giúp các biểu bì trên da luôn hấp thụ đủ dinh dưỡng và chất khoáng, yếu tố giúp da trắng sáng.

 

Có một làn da trắng sáng tự nhiên nhờ nước uống kiềm tính

Có một làn da trắng sáng tự nhiên nhờ nước uống kiềm tính

  • Giúp da luôn săn chắc, không lo về lão hoá, tàn nhan

Nước uống kiềm tính bổ sung lượng lớn chất chống oxy hoá như việc bạn ăn rau xanh hàng ngày. Nhờ vậy, cơ thể luôn khoẻ mạnh và sản sinh ra nhiều nội tiết tố estrogen, tăng lương collagen trong da , nhờ vậy giúp luôn trẻ đẹp tự nhiên và không bao giờ lo về da lão hoá.

Trẻ đẹp hơn do uống nước kiềm tính hàng ngày

Trẻ đẹp hơn do uống nước kiềm tính hàng ngày

  • Có một vóc dáng cân đối

Cơ thể mệt mỏi lâu ngày, tăng cân hoặc giảm cân  nhiều không rõ nguyên nhân thường do bạn ăn nhiều thực phẩm chứa axit như thịt, trứng, sữa, dầu mỡ,… Nước uống kiềm tính giúp cân bằng lượng axit thừa này và thanh lọc cơ thể một cách nhanh chóng giúp bạn luôn có một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Nước uống kiềm tính thanh lọc cơ thể cho bạn một vóc dáng cân đối

Nước uống kiềm tính thanh lọc cơ thể cho bạn một vóc dáng cân đối

  • Không bao giờ phải lo nghĩ về bệnh tật

Nguồn gốc của nước ion kiềm được WHO tìm thấy ở những làng có tuổi thọ trung bình là 100 tuổi trên thế giới. Theo nghiên cứu của tổ chức này, nước uống kiềm tính hỗ trợ hệ tiêu hoá thanh lọc cơ thể hiệu quả, máu lưu thông tuần hoàn và tăng sức đề kháng. Đặc biệt, WHO cũng cho biết tế bào ung thư không thể phát triển trong môi trường nước có cấu trúc phân tử siêu nhỏ. Vì vậy, uống nước điện giải điện giải không chỉ phòng ngừa được rất nhiều bệnh tiêu hoá, dạ dày, đau đầu,… mà còn chống lại bệnh ung thư rất hiệu quả.

 

Chọn nước uống kiềm tính hàng ngày thay cho nước bình thường không chỉ là công thức kì diệu giúp phụ nữ trẻ đẹp từ bên trong, mà còn giúp chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình bạn. Sử dụng máy lọc nước điện giải là giải pháp tạo ra nước ion kiềm một cách tự nhiên, mang lại lợi ích lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*