Tìm hiểu các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước ion kiềm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản – đây là 4 Quốc gia chính sản xuất máy lọc nước ion kiềm cho toàn thế giới.

su-dung-may-loc-nuoc-Tyent-UCE-9000T

Máy lọc nước ion kiềm sản xuất tại Hàn Quốc

Kể từ khi máy lọc nước ion kiềm được chính thức công nhận và khuyên dùng bởi chính phủ Nhật Bản năm 1966, máy lọc nước ion kiềm đã phát triển và cải tiến không ngừng, trước hết là Nhật Bản, sau đó các nước khác bắt đầu tiếp cận công nghệ và cũng sản xuất máy lọc nước ion kiềm như hiện nay, tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm này khác nhau như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước ion kiềm tốt

Trước hết chúng ta hãy cùng điểm lại các sai lầm khi mua máy lọc nước ion kiềm, 1 sai lầm sơ đẳng đó là luôn suy nghĩ MÁY LOC NƯỚC ION KIỀM CÀNG NHIỀU ĐIỆN CỰC CÀNG TỐT – trên thực tế thì không phải như vậy.

Công nghệ điện cực là yếu tố quyết định đến chất lượng và khả năng làm việc của máy lọc nước ion kiềm, chính vì vậy, việc nghiên cứu cải tiến chất lượng điện cực là điều cực khó và rất ít doanh nghiệp có thể làm được.

Kể từ sau 2007, các nghiên cứu về nước ion kiềm đều kết luận, nước ion kiềm giàu hydro là loại nước uống tốt nhất hiện nay không chỉ tại Nhật mà còn cả thế giới. Như vậy để chọn được máy lọc nước ion kiềm tốt, trước hết bạn cần phải xem tên sản phẩm, tại Nhật, náy chỉ được gọi là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydo nếu nước đó có nồng độ hydro theo quy định, chính vì vậy để lựa chọn được máy lọc nước ion kiềm tốt, trước hết bạn cằn chọn tên sản phẩm đúng: ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER- Đây là 1 phần rất quan trọng để lựa chon máy lọc nước ion kiềmđúng chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*