Nước điện giải Kangen là thức uống được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của tập đoàn Enagic, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là nguồn nước tốt nhất và ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp Thế giới. Hãy thử cùng nhau làm một phép so sánh nhỏ để thấy được vì sao các chuyên gia lại đưa ra nhận định như vậy nhé.

nuoc-dien-giai-kangen

 

 

Trước hết, nói về tình trạng sử dụng nước hiện nay, theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (khoảng 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan, chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý. Vậy thì sự khác biệt làm nên tính ưu việt cho nước điện giải Kangen so với nước máy thông thường là gì?

  1. Nồng độ pH cao

Thực chất trên thị trường có nhiều loại “nước tinh khiết” được lọc bằng cách loại bỏ tất tần tật mọi chất bẩn, cặn, khoáng, vi khuẩn. Nhưng vấn đề là nó lại không còn khoáng nên không tốt cho cơ thể mặc dù vẫn là nước sạch. Những nước này thông thường có tính axit và pH khoảng 5.0, nghĩa là axit cao gấp 100 lần pH 7.0 là nước trung tính. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là do nước bị mất khoáng chất.

So với nước bình thường, nước điện giải Kangen với pH 8.5 – 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển.

 

Bác sĩ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York và cũng là bác sĩ nổi tiếng nhất của Nhật Bản từng nói: “Nước điện giải Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”

 nuoc-dien-giai-kangen-do-ph-cao

  1. Cụm phân tử nhỏ

Tính chất các cụm phân tử nước có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thụ của cơ thể. Theo đó, cụm phân tử càng lớn càng làm giảm khả năng hấp thụ của cơ thể. Nghiên cứu cho thấy các cụm phân tử nước bình thường có khoảng 15 – 20 phân tử. Trong khi đó, nước điện giải Kangen có chứa nhiều cụm nhỏ từ 4 -6 phân tử. Cụm phân tử siêu nhỏ như vậy sẽ giúp cho việc thẩm thấu nhanh và dễ dàng hấp thụ hơn vào cơ thể.

nuoc-dien-giai-kangen-cum-phan-tu-nho

 

  1. Không có chất gây ô nhiễm

Phân tích một mẫu nước máy thông thường có thể thấy được các thành phần gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: Clo; Chì – một kim loại độc hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ; Hợp chất hữu cơ (VOCs) – Thường thấy nhất là các hợp chất có nguồn gốc dầu mỏ (benzene, trichloethylene và chlordane); Trihalomethanes (THMs) – THMs là những hợp chất hữu cơ độc hại nhất hình thành trong quá trình khử trùng bằng Clo, do Clo phản ứng với các hợp chất có sẵn trong nguồn nước. Đây là nguồn gây ung thư

Với cấu trúc các lõi lọc đặc biệt, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm độc hại như Clo, Asen, Chì, Amoni… của máy lọc nước Kangen, nước điện giải Kangen được tạo ra hoàn toàn không chứa các chất gây ô nhiễm.

e4

Hiện nay, theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém, gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.

Vì vậy, hãy bắt đầu thay đổi nguồn nước ngay hôm nay để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn. Sử dụng máy lọc nước Tyent UCE 9000T– sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe Gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*