Bạn có thể đã từng nghe nói về loại nước Pi và các lợi ích của nó tới sức khỏe. Nhưng bạn có thực sự hiểu được nước Pi là gì, nó được tạo ra như thế nào và những ảnh hưởng mà nó đem tới. Trong bài viết nước Pi là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nước Pi và những lợi ích khi chúng ta uống nó hằng ngày.

1

Nước Pi là gì?

Loại nước thần kỳ tồn tại trong mọi cơ thể sống, từ cơ thể con người tới các loài động vật, thực vật được nghiên cứu và phát hiện bởi Tiến sĩ Akihiro Yamashita vào năm 1964.

Chứa một hàm lượng nhỏ muối Fe2Fe3 – nguyên tố chủ chốt trong việc điều khiển các chức năng khác nhau của cơ thể sống. Chính nhờ loại chất này đã kích thích nụ hoa biến đổi thành một bông hoa hoàn chỉnh.

 

4 Lý do nên uống nước Pi

Định nghĩa về nước Pi là gì đã giúp bạn phần nào hiểu được nước Pi ra đời như thế nào rồi. Dưới đây sẽ là 4 lý do để uống nước Pi.

 

  1. Trẻ đẹp nhờ nước Pi

2

Khi hấp thụ đủ lượng nước cần thiết da sẽ căng mịn hồng hào

Trong bài viết nước Pi là gì này, chúng ta sẽ biết được sự thần kỳ mà loại nước này đem lại. Nước Pi sẽ được hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần do các cụm phân tử của nước Pi nhỏ hơn các loại nước thông thường. Giúp giữ nước tốt trong cơ thể, từ đó sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da của bạn.

 

  1. Chống lão hóa

Bạn phải hiểu rằng, do loại nước này có chất giống với nước trong cơ thể sống. Vì vậy, nó sẽ tồn tại và được cơ thể hấp thụ nhiều nhất. Nước Pi có thể bù đắp các electron thiếu hụt, giảm thiểu nguyên nhân hình thành các gốc tự do. Nhờ vậy mà da chúng ta sẽ không bị oxy hóa nhanh dẫn đến tình trạng chảy xệ, lão hóa.

 

  1. Ngăn ngừa dư thừa Axit

Khi  bị căng thẳng, hay ăn thức ăn có tính chất nóng từ dầu mỡ, không chịu tập luyện thể thao hằng này dẫn đến sản sinh nhiều Axit trong cơ thể. Từ đó, mắc các bệnh về béo phì, mệt mỏi…

3

Nước Pi là gì? Tại sao có nhiều công dụng đến như vậy?

Có tới 80% số người có triệu chứng dư Axit tại Việt Nam hiện nay không hề biết tới nước Pi là gì và nó có lợi ích tới sức khỏe của họ như thế nào.

Do có kiềm tính cao từ 8,5 đến 10,5 PH giúp trung hòa axít trong cơ thể và giúp tiêu hóa các loại thức ăn có tính axít mà không lo bị axít hóa.

  1. Mát gan, giải nhiệt

Rất nhiều người sau khi biết được nước Pi là gì và sau một thời gian sử dụng họ đều cảm thấy vô cùng hài lòng về những lợi ích mà nó đem lại.

4

Uống nước Pi giúp cân bằng điện giải, tránh mất nước cơ thể!

 

Khảo sát những người già khi uống nước Pi một thời gian thì đều có nhận định rằng sau khi tiếp nạp nước Pi vào cơ thể họ cảm thấy ngủ ngon giấc hơn rõ rệt. Do nước Pi có cụm phân tử 4-6 phân tử (0,5 nm) nhỏ hơn khe dẫn nước trong cơ thể 0.2 nm, nhờ đó mà nước Pi được lưu giữ tối đa, giúp cơ thể hấp thụ nước được nhiều nhất, tránh mất nước và điện giải, thải độc gan.

Sau hiểu được nước Pi là gì, những lợi ích quan trọng mà nó đem lại thì chúng ta nên biết thêm những tác dụng của nước Pi nếu uống nó hằng ngày.

5

Hãy cùng gia đình uống nước Pi hằng ngày để đảm bào sức khỏe nhé!

  • Chữa táo bón
  • Thải độc cơ thể hằng ngày
  • Giữ dáng đẹp, da mịn màng
  • Giảm thiểu nguy cơ viêm họng, các nhiễm trùng
  • Chậm quá trình lão hóa
  • Nhanh chóng thấy kết quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*